Khối Nội chính tổ chức Hội thi tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chủ nhật - 14/05/2017 23:14
Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2017, các tổ chức cơ sở Đảng trong Khối Nội chính thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
       Đây là hội thi cấp vòng loại của Đảng bộ Khối, gồm 5 đội tuyển Sở Tư pháp, Thanh tra, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Cục thi hành án dân sự tỉnh. Mỗi đội tuyển tham gia 2 phần thi, phần thi năng khiếu thể hiện một tác phẩm về Đảng, Bác Hồ; phần thi thuyết trình giới thiệu về chủ đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
       Nhìn chung các đội tuyển đã chuẩn  bị  đầu tư cả hai phần thi, nhất là phần thi thuyết trình đã làm nổi bật tư tưởng, tình cảm của Bác đối với ngành và những yêu cầu đặt ra đối với từng cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo Bác trong giai đoạn hiện nay, gắn với thực tiễn công tác của từng cơ quan, đơn vị. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển Sở Tư pháp và một số giải nhì, ba, khuyến khích cho các đội tuyển. Riêng sở Tư pháp là đội tuyển duy nhất được chọn vào vòng chung kết.
Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Khối trao phần thưởng cho đội tuyển đạt giải nhất
        Khối Nội chính là khối đầu tiên trong 7 Khối  tổ chức hội thi vòng loại, theo kế hoạch  các Khối còn lại sẽ tổ chức trong tháng 5, năm 2017.  Tại  vòng chung kết sẽ có 10 đội tuyển tham gia vào đầu tháng 6 năm 2017, đây là hoạt động để chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2017).
 

Tác giả bài viết: Thái Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn