Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở.

Thứ tư - 10/06/2020 18:25
Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư, hướng tới Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch- Đầu tư, hướng tới Đại hội Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 08/6/2020, Công đoàn Sở Kế hoạch- Đầu tư phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở gắn biển công trình sân bóng chuyền, nhà ăn tập thể chào mừng Đại hội.
Với tổng kinh phí đầu tư trên 220 triệu đồng, thi công trong thời gian 01 tháng, do Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp triển khai thực hiện. Các hạng mục công trình phục vụ lợi ích thiết thực cho đoàn viên  nhằm chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho sau mỗi ngày làm việc, tạo điều kiện cho đoàn viên xa gia đình có nơi sinh hoạt ổn định.

Tác giả bài viết: Hà Văn Oanh - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh