Công đoàn Viên chức tỉnh sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7)

Thứ năm - 26/07/2018 11:46
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018), Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức và chỉ đạo các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Đ/c Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư ĐUK các cơ quan tỉnh
bàn giao hỗ trợ nhà “MÂCĐ” cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Công đoàn Viên chức tỉnh thăm hỏi, tặng 11 suất quà trị giá 11.500.000 đồng cho các đối tượng cán bộ công chức, viên chức, lao động bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại công đoàn sở Tư pháp, Bảo hiển Xã hội tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh. Đề xuất hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm giáo dục chữa bệnh xã hội (thuộc Sở Lao động và Thương binh xã hội) với số tiền 40.000.000 đồng.

Trước đó,  các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động phong trào sôi nổi như Công đoàn cơ sở sở Lao động Thương binh và xã hội tổ chức giải bóng chuyền hơi, công đoàn cơ sở Hội Liên hiệp Phụ Nữ, Sở Ngoại Vụ, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, thanh tra tỉnh, Hội chữ thập đỏ, bảo hiểm xã hội, Ban Nội chính Tỉnh ủy...tổ chức gặp mặt truyền thống các gia đình, tham quan, nghỉ dưỡng, nói chuyện chuyên đề về gia đình, bình đẳng giới; công đoàn cơ sở sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” …

Trong thời gian tới, công đoàn tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, hành hương về các địa chỉ đỏ, tặng quà, thăm hỏi các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Đ/c Hà Văn Oanh, Chủ tịch CĐVC trao quà cho đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại sở Tư pháp.

Hộ thi “Gia đình ấm áp yêu thương” của CĐ Thư viện tỉnh (thuộc sở VHTT&DL).

Tác giả bài viết: Lê Na - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh