Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên trong tháng công nhân

Thứ năm - 30/05/2019 16:30
Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân”, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tập trung chỉ đạo các khối, các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên theo chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở là một lợi ích đoàn viên”.
Công đoàn Viên chức tỉnh trực tiếp thăm hỏi, tặng cho nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm chữa bệnh giáo dục lao động xã hội thuộc Sở Lao động Thương binh và xã hội. Chỉ đạo các công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật, khám sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao tạo sân chơi lành mạnh thu hút đông đảm cán bộ đoàn, viên tham gia...
Với chuỗi các hoạt động, “Tháng công nhân” không chỉ là hướng về người lao động mà còn là tháng cao điểm hoạt động của tổ chức công đoàn tiếp tục bám sát chủ đề "mổi công đoàn cơ sở là một lợi ích đoàn viên", để các tổ chức công đoàn cùng đồng hành, động viên cán bộ, đoàn viên vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Tác giả bài viết: Hà Oanh - Công đoàn Viên chức tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn