Công đoàn viên chức tỉnh tặng quà và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Thứ hai - 28/05/2018 03:00
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2018, vừa qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng 10 suất quà (500.000đ/suất) và bàn giao 01 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Sở Lao động Thương binh và xã hội.
Tham dự cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phan Mạnh Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Hà Văn Oanh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Linh, Uỷ viên Ban chấp hành, Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Lao động Thương binh và xã hội.
Đoàn đã tực tiếp thăm hỏi, động viên, chia sẽ và tặng quà cho 10 đoàn viên thuộc Trung tâm giáo dục chữa bệnh xã hội tỉnh tại xã Cẩm quan, huyện Cẩm Xuyên và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho chị Nguyễn Thị Thành ở xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên là đoàn viên công đoàn Trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh.
Những món quà được  hỗ trợ từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” Công đoàn Viên chức tỉnh đã kịp thời động viên các đối tượng vượt qua khó khăn, tiếp tục nổ lực phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Tác giả bài viết: Lê Na - Công đoàn viên chức