Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao quà ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thứ hai - 20/04/2020 10:07
Sáng ngày 20/4/2020, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí Thường trực Hội đã trao toàn bộ số tiền 5.910.000 được Hội quyên góp cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phường Tân Giang – thành phố Hà Tĩnh

Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao quà
Thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức phát động cán bộ, hội viên cựu chiến binh trong toàn Khối quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây là những hoạt động thể hiện tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực; nhằm tiếp tục đồng hành cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân tập trung phòng chống dịch bệnh và để cho công tác phòng chống dịch có thêm một phần nguồn lực tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Tác giả bài viết: Trần Thuận - Ban Tuyên giáo ĐUK