Trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên

Chủ nhật - 05/11/2017 21:35
Chiều ngày 2/11/2017, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh tổ chức trao quà hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên thuộc Công đoàn Trung tâm Quảng bá xúc tiến Văn hóa và Du lịch.

Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch trao tặng Nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên
Đến động viên, chia sẽ và trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có đại diện Công đoàn viên chức tỉnh; Lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc Sở; công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Đoàn đã trao 25 triệu đồng hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” cho chị Phạm Kim Liên, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Quảng bá xúc tiến Văn hóa và Du lịch.
Gia đình chị Phạm Kim Liên có hoàn cảnh khó khăn.Chị là con liệt sỹ, chồng chị không có việc làm ổn định chồng không có việc làm, nuôi hai con nhỏ.
Sự hỗ trợ của Công đoàn viên chức tỉnh và công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch giúp gia đình chị Liên có thêm động lực, vượt lên khó khăn, yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn

Tác giả bài viết: Nguyễn Nga - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch