Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2015

Thứ năm - 24/09/2015 16:54
Sáng ngày 22/9, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2015. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Trần Thế Dũng, TUV, Bí thư Đảng bộ Khối, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và 78 học viên của lớp.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2015 tổ chức từ ngày 14/9 đến 22/9. Nội dung, chương trình của khóa học giúp các học viên nâng cao nhận thức lý luận và bản lĩnh chính trị, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng.


Đ/c Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu
giao nhiệm vụ cho các học viên

Phát biểu bế giảng khóa học, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng tất cả học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương các học viên có thành tích xuất sắc; đồng thời yêu cầu các học viên phải có kế hoạch tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, tự thân phấn đấu tích cực, để nâng cao chất lượng đảng viên, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ giao và mong rằng các học viên phải nhận thức được một cách đầy đủ, toàn diện trách nhiệm, nghĩa vụ, vị trí, vai trò của mình với tư cách là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, những người gương mẫu, tiên phong trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.


Các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối khen thưởng các học viên đạt kết quả xuất sắc

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận trong đó có: 08 đồng chí đạt xuất sắc, chiếm 10,2%; 45 đồng chí đạt loại giỏi, chiếm 57,6%; 23 đồng chí đạt loại khá, chiếm 29,4% và 02 đồng chí đạt loại trung binh, chiếm 2,8%.

 
Lê Phúc
Phó Ban Tuyên giáo ĐUK
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn