Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa IV năm 2016

Thứ ba - 22/11/2016 09:22
Vừa qua, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lớp Bồi dướng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa IV, năm 2016. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.


Tham gia lớp Đối tượng Đảng khóa IV/2016 có 79 quần chúng ưu tú trong Đảng bộ Khối. Qua thời gian học 4 ngày, các học viên được tiếp thu và lĩnh hội những kiến thức, lý luận, thực tiễn về Đảng cộng sản Việt Nam, về Chủ tịch Hồ Chí Minh , Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; một số nội dung cơ bản về tổ chức và hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh... từ đó mỗi cá nhân đề ra phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng bộ Khối đã chúc mừng kết quả học tập của học viên. Đồng chí chỉ rõ, kết quả trên là bước đầu, là điều kiện cần  thiết, tuy nhiên, để được đứng vào hàng ngũ của đảng đòi hỏi mỗi học viên phải tiếp tục rèn luyện phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; tích cực tham gia các hoạt động tại đơn vị, thường xuyên trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống.


Ban Thường vụ Đảng ủy Khối biểu dương, khen thưởng học viên đạt kết quả xuất sắc 

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận trong đó có: 06 đồng chí đạt xuất sắc, chiếm 7,6%; 33 đồng chí đạt loại giỏi, chiếm 71,8%; 37 đồng chí đạt loại khá, chiếm 46,8% và 03 đồng chí đạt loại trung bình, chiếm 3,8%.


 

Tác giả bài viết: Hương Huyền - BTG Đảng ủy Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn