Cán bộ, đảng viên Đảng ủy Khối CCQ tỉnh trồng cây xanh đô thị

Thứ hai - 20/11/2017 08:27

Sáng 18/11, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức ra quân đợt 1 trồng cây xanh trên một số tuyến đường thuộc địa bàn phường Tân Giang (TP Hà Tĩnh).

Trong đợt ra quân trồng cây lần này, cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối đã trồng 43 cây xoài trị giá hơn 50 triệu đồng trên hai tuyến đường Đặng Dung, Tân Bình và tại trụ sở UBND phường Tân Giang (Tp. Hà Tĩnh).

Cùng với việc trồng cây xanh, Đảng ủy Khối CCQ tỉnh còn phát động cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên các cơ quan, đơn vị, tại các tuyến phố tiếp giáp trụ sở cơ quan, khu vực công cộng, các tuyến đường tại khu vực trồng cây...

Hoạt động thiết thực này nhằm góp phần tích cực vào việc chung tay xây dựng một môi trường trong lành, xanh sạch đẹp, góp phần thực hiện lộ trình đưa thành phố Hà Tĩnh sớm đô thị loại II vào năm 2018.

Để hoàn thành tiêu chí cây xanh đô thị, năm 2017, thành phố Hà Tĩnh đặt kế hoạch trồng mới 25,62ha cây xanh, trong đó cây xanh đường phố 2,31ha, cây xanh trong các hạ tầng khu dân cư 0,61ha, cây xanh công viên - vườn hoa 22,7ha.

Tác giả bài viết: Dương Vinh

Nguồn tin: baohatinh.vn