Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khai trương Trang thông tin điện tử

Thứ hai - 13/10/2014 09:26
Ngày 10 tháng 10 năm 2014, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ khai trương Trang Thông tin điện tử Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (tại địa chỉ: http://dukcq.hatinh.gov.vn).

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối nhấn nút khai trương Trang thông tin điện tử Đảng bộ Khối
 
Dự buổi Lễ có Đồng chí Phan Thị Tập – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyên thông, Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Sở Thông tin và Truyền thông và các đồng chí đại diễn lãnh đạo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Trang thông tin điện tử Đảng bộ Khối sẽ là kênh thông tin, tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối; hỗ trợ quá trình ra các quyết định quản lý và điều hành, triển khai công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; tuyên truyền, phổ biến các văn kiện – tư liệu và các văn bản có liên quan khác về công tác Đảng...
Cũng tại buổi Lễ, đại diện các đảng ủy, chi ủy cơ sở đã được Trung tâm CNTT cung cấp những thông tin cụ thể trong việc sử dụng Văn phòng thông minh (IO) nhằm tạo môi trường làm việc hiện đại và đẩy mạnh ứng dụng CNTT gắn với cải cách hành chính hỗ trợ cho các cán bộ giải quyết công việc không bị giới hạn về thời gian và không gian, rút ngắn thời gian xử lý công việc và nâng cao hiệu suất, hiệu quả làm việc.
 

Đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, sự nhiệt tình giúp đỡ về kỹ thuật của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Trung tâm Công nghệ Thông tin. Đề nghị các đảng bộ, chi bộ cơ sở thông tin tuyên truyền để cán bộ, đảng viên, CCVC biết truy cập và có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, chính xác và kịp thời mọi thông tin, dữ liệu thuộc lĩnh vực do đơn vị quản lý cho Trang thông tin theo các chuyên mục được quy định.

 
Lê Phúc – Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn