Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh thông báo nhanh kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Chủ nhật - 14/02/2016 09:05
Chiều 01/02, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.


Toàn cảnh Hội nghị
 
Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực các Đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí báo cáo viên Đảng ủy Khối, các đồng chí bí thư, phó bí thư, phụ trách công tác tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.


Đ/c Nguyễn Trọng Vân - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
thông báo kết quả Đại hội Đảng XII

Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Trọng Vân - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối thông báo các nội dung quan trọng trong Đại hội. Theo đó, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra từ ngày 20 đến ngày 28/01/2016 với tinh thần "Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới" và ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các mục tiêu và chương trình đề ra. Các đại biểu tham dự Đại hội đã thảo luận dân chủ, nhất trí thông qua các văn kiện quan trọng, đề ra 6 nhiệm vụ trọng tâm và xác định các chỉ tiêu chủ yếu để định hướng cho sự phát triển đất nước trong giai đoạn tới.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XII gồm 200 đồng chí (trong đó có 180 ủy viên chính thức, 20 ủy viên dự khuyết), có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất đạo đức, năng lực và trình độ để gánh vác trọng trách nặng nề do Đảng và nhân dân giao phó. Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã bầu Bộ Chính trị gồm 19 đồng chí; bầu Ban Bí thư gồm 3 đồng chí; bầu Ủy ban Kiểm tra Trung ương gồm 21 đồng chí và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tiếp tục được tín nhiệm tái cử chức Tổng Bí thư của Đảng khoá XII với số phiếu tập trung rất cao.

Kết luận Hội nghị Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đề nghị các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, các đoàn thể Khối các cơ quan, nhất là đội ngụ báo cáo viên, cán bộ phụ trách tuyên giáo cơ sở tập trung tuyên truyền sâu rộng kết quả Đại hội, đề ra các chương trình hành động cụ thể chào mừng thành công Đại hội và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Bính Thân nhằm tạo sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.  
Lê Phúc - Hương Huyền
BTG Đảng ủy Khối
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn