Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh thăm hỏi, tặng quà Thương binh, thân nhân Liệt sỹ

Thứ sáu - 21/07/2017 07:47
Thấm sâu đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và thực hiện Chương trình phối hợp đỡ đầu phường Tân Giang xây dựng đô thị văn minh, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), chiều ngày 21/7/2017 Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng với thường trực Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh, các học viên Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2017 của Đảng ủy Khối tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân Liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Giang. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Tan Giang.


Nhân dịp này, Thường trực Đảng ủy Khối, Hội Cựu chiến binh Khối và các học viên Lớp Bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới khóa II/2017 đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình thương binh, thân nhân Liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường Tân Giang.


Thăm hỏi, động viên, tặng quà Cụ Nguyễn Thị Trinh vợ Liệt sỹ

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, lòng tri ân său sắc của cán bộ, đảng viên, hội viên Khối các cơ quan tỉnh với các thương binh, thân nhân Liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng – những người đã không tiếc máu xương cho độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc cho thế hệ hôm nay.


Thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình Bác Lê Hữu Thanh – Thương binh 4/4

Thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình Bác Bùi Văn thuận – Thương binh 3/4

Thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình Bác Trần Văn Thuyết – Thương binh 4/4

Thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình Bác Đặng Thái Mai – Thương binh 2/4
 
 
 

Tác giả bài viết: Lê Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn