Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 10

Chủ nhật - 25/10/2015 22:59
Sáng ngày 23/10 Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chứ Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 10 để thông báo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020; Kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 12 (khóa XI) và định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối. Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực các Đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí báo cáo viên Đảng ủy Khối, Phụ trách Tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối thông báo kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Trọng Vân - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối thông báo các nội dung quan trọng trong Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. Theo đó, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được sự thống nhất cao về  các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu đồng chí Lê Đình Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh giữ chức Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020; bầu đủ số lượng Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 55 đồng chí; bầu 21 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu 15 đồng chí vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy và 11 đồng chí vào Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tiến Lam: Theo nhận định của Trung ương
nền kinh tế tiếp tục phục hồi, các chỉ số tăng trưởng liên tục tăng.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Hà Tiến Lam - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã  báo cáo các nội dung chủ yếu Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 12 (khóa XI).

Kết luận Hội nghị Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đề nghị các báo cáo viên, cán bộ phụ trách Tuyên giáo cơ sở tập trung tuyên truyền về thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII; tham mưu xây dựng chương trình hành động để sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ vào cuộc sống; tập trung tuyên truyền hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Kỷ niệm 250 năm ngày sinh của Đại thi hào Nguyễn Du.

Hương Huyền - BTG Đảng ủy