Đoàn cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối dâng hương tại Khu di tích TNXP Ngã ba Đồng Lộc và Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng

Thứ sáu - 17/10/2014 08:24
Ngày 16 tháng 10 năm 2014, đồng chí Phan Thị Tập, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh cùng lãnh đạo cơ quan, công đoàn và Ban nữ công cơ quan Đảng ủy Khối đã về dâng hương tại Khu di tích lịch sử TNXP Ngã ba Đồng Lộc và Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2014).


Đoàn dâng hương tại Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ ở Ngã ba Đồng Lộc
 
Tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, đoàn đã dâng bó hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới 10 nữ liệt sỹ TNXP và các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trước anh linh linh của các anh hùng liệt sỹ, các thành viên trong đoàn nguyện hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước.
 

Đoàn dâng hương tại Khu tưởng niệm Anh hùng Lý Tự Trọng

Tại khu tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng đoàn đã dâng bó hoa tươi thắm,thắp nén hương thơm lên phần mộ và Nhà tưởng niệm, trước phần mộ của Người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đoàn đã  bày tỏ tấm lòng thành kính, xúc động về tấm gương hy sinh anh dũng và nguyện học tập, phấn đấu noi gương đồng chí.

 
Ban Tuyên giáo Đảng ủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn