Gặp mặt cán bộ, công chức nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và kỷ niệm 85 năm Ngày PNVN 20/10.

Thứ tư - 14/10/2015 00:02
Sáng ngày 13/10, lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Gặp mặt cán bộ, công chức nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng Đảng ủy và kỷ niệm 85 năm ngày PNVN 20/10. Đồng chí Trần Thế Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Thường trực, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy dự buổi gặp mặt.

Tại buổi Gặp mặt, lãnh đạo cơ quan Đảng ủy Khối đã ôn lại truyền thống 85 năm những chặng đường đã qua của các ban Đảng, văn phòng cấp ủy để phấn khởi, tự hào trước sự trưởng thành và những kết quả, thành tích của mỗi ngành trong hệ thống các cơ quan của Đảng nói chung cũng như của các ban, bộ phận và cá nhân cán bộ, đảng viên, CCVC đã và đang công tác trong cơ quan Đảng ủy Khối.


Phát biểu tại buổi Gặp mặt, Bí thư Đảng ủy Khối Trần Thế Dũng khẳng định: Trong những năm qua, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Cơ quan Đảng ủy Khối luôn chủ động làm tốt công tác tham mưu, phục vụ kịp thời sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy; luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, trung thành tuyệt đối với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, gương mẫu, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vai trò, vị trí của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.


Đ/c Trần Thế Dũng - TUV, Bí thư Đảng bộ Khối phát biểu tại buổi gặp mặt

Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của cán bộ, đảng viên, CCVC cơ quan Đảng ủy, đồng thời đề nghị tiếp tục phát huy truyền thống, những kết quả, thành tích đã đạt được, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao vai trò trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất săc mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh xứng đáng với vai trò, vị trí nòng cốt trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Tại buổi Gặp mặt, lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy Khối cũng đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí là cán bộ, công chức nữ nhân kỷ niệm 85 năm Ngày PNVN 20/10.


 Lãnh đạo Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng các chị em nhân ngày PNVN 20/10


 
Lê Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn