Giải Bóng chuyền mừng 60 năm thành lập Đảng bộ Khối CCQ tỉnh

Chủ nhật - 07/08/2016 23:05
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh (10/8/1956 – 10/8/2016), sáng nay (6/8), tại Nhà thi đấu tổng hợp tỉnh, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Sở VHTT&DL tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam các cơ quan tỉnh.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên và Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh
Trần Thế Dũng tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Tham dự lễ khai mạc có Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Trần Thế Dũng và đại diện lãnh đạo các cơ quan trong khối.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lê Văn Vinh khai mạc giải đấu.

Tham dự giải đấu có 7 đội đến từ 7 đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh.

Đây là 7 đội bóng mạnh nhất, được lựa chọn từ các giải đấu vòng loại ở các Khối thi đua. Các đội tham gia giải được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Một pha bóng giữa đội Văn phòng Tỉnh ủy với đội Văn phòng Sở VHTT&DL

Một pha tranh chấp bóng giữa đội Tỉnh đoàn gặp đội Trường CĐ nghề công nghệ

Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra đến sáng 7/8. Ban Tổ chức sẽ trao các giải cho các đội đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và giải phong cách.

Tác giả bài viết: Mạnh Hà

Nguồn tin: baohatinh.vn