Hội nghị Ban Chấp Chấp hành Đảng bộ Khối lần thứ II.

Thứ tư - 30/09/2015 22:31
Chiều 28/9, các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ 2. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy viên ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Khối khóa XV.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã  thảo luận xây dựng Quy chế làm việc, chương trình công tác toàn khóa của Ban Chấp hành, Ủy ban Kiếm tra Đảng ủy Khối nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trong chương trình công tác toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khóa XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Ban Chấp hành thể hiện quyết tâm cao trong việc cụ thể hóa các mũi đột phá để lãnh đạo đảng thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, tập trung cải cách hành chính, xây dựng nông thôn mới, văn hóa công sở và chất lượng cán bộ, đảng viên, chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Trần Thế Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao trách nhiệm các ý kiến thảo luận góp ý của đại biểu, trong thời gian tới, đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành cần nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo, lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm 2015 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra.

Hương Huyền - BTG Đảng ủy Khối