Hướng tới chung kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh năm 2014

Chủ nhật - 26/10/2014 21:50
Theo thông tin từ Ban tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ tỉnh Hà Tĩnh năm 2014, Chung kết và Tổng kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh sẽ được tổ chức ngày 28/10/2014, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh.

Hội thi Bí thư chi bộ tỉnh Hà Tĩnh được triển khai từ tháng 4/2014 đến nay, đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân tham gia cổ vũ, động viên.

Sau thành công Hội thi Bí thư chi bộ cấp cơ sở, đến ngày 19/10/2014 Hội thi cấp tỉnh theo cụm huyện, đảng bộ trực thuộc đã hoàn thành và đã chọn ra 19 bí thư chi bộ tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho 19 đảng bộ trực thuộc tỉnh tham gia Chung kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh, trong đó có 9 thí sinh khối nông thôn và 10 thí sinh khối cơ quan.

Chung kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh lần này hứa hẹn sẽ rất sôi động, hấp dẫn và là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa lớn, tạo khí thế mới, quyết tâm mới cho công tác xây dựng Đảng trong toàn tỉnh.

Lê Phúc - Phó Ban Tuyên giáo
(Nguồn ảnh: Baohatinh.vn)