Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên năm 2023

Thứ hai - 27/02/2023 02:22
Sáng ngày 25/02, tại xã Thạch Hạ - Thành phố Hà Tĩnh, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Thành đoàn Hà Tĩnh và Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II phối hợp tổ chức Lễ ra quânTháng Thanh niên 2023.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phan Ngọc Long - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Tĩnh, đồng chí Võ Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc Agribank CN Hà Tĩnh II cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và đại diện lãnh đạo các địa phương, cán bộ đoàn cốt cán của 02 đơn vị.
Phát động Tháng Thanh niên, đồng chí Phan Thị Quỳnh Hương – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối thay mặt Thường trực hai đơn vị kêu gọi các cơ sở Đoàn tập trung triển khai sâu rộng, có hiệu quả đợt sinh hoạt chính trị “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” nhằm tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn; phát huy cao tinh thần xung kích tình nguyệnchủ động thực hiện các công trình, phần việc ý nghĩa, có điểm nhấn, thiết thực, góp phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà; thông qua các hoạt động, chú trọng phát hiện, tôn vinh, tuyên dương đảng viên trẻ, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh thiếu nhi và các công trình thanh niên tiêu biểu.
Tại Lễ ra quân, Đoàn đã phát động các nội dung thi đua trong Tháng Thanh niên và triển khai các công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.
Các hình ảnh hoạt động ra quân:

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh và đồng chí Phan Ngọc Long - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Tĩnh chứng kiến hoạt động trao biểu trưng tặng nhà 26/3 cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 50 triệu đồng.

Đồng chí Trần Công Hoan – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối chứng kiến hoạt động trao tặng thiết chế xây dựng nhà văn hoá kiểu mẫu cho Nhà văn hóa Khối phố 89, phường Tân Giang trị giá 10 triệu đồng.

Ra quân trồng 200 cây xanh trị giá 20 triệu đồng tại xã Thạch Hạ - TP Hà Tĩnh

Ra quân hỗ trợ thiết lập gian hàng trên sàn thương mại điện tử…..

…. và hỗ trợ người dân giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm hành chính công

Tác giả bài viết: Đình Lộc