Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2016

Thứ năm - 14/04/2016 10:53
Sáng nay, ngày 11 tháng 4 năm 2016, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2016. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Tham gia lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2016 có 73 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở. 


Các đ/c trong BTV, Thường trực Đảng ủy Khói dự khai mạc lớp

Trong thời gian 06 ngày các học viên sẽ được các giảng viên của Đảng ủy Khối trao đổi, cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận và thực tiễn của quá trình vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về đường lối cách mạng Việt Nam trong xây dựng và phát triển đất nước, về nhiệm vụ của người đảng viên...


Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối yêu cầu mỗi học viên cần nêu cao ý thức học tập, nghiêm túc, tập trung để tiếp thu đầy đủ nội dung các chuyên đề; phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập, mạnh dạn, thẳng thắn trao đổi cùng với các giảng viên để hiểu rõ hơn nội dung các chuyên đề; chấp hành nghiêm túc nội quy khóa học...

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức đảng và đơn vị nơi công tác; không ngừng học tập, phấn đấu để giữ vững danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn