Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX

Thứ tư - 30/12/2020 21:37
Sáng ngày 30/12/2020, Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX và Nghị quyết đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
1 1

Đ/c Trần Công Hoan – Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh quán triệt các nội dung cơ bản các nghị quyết

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Công Hoan – Trưởng Ban Tuyên giáo, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 về tăng cường xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững phấn đấu đến năm 2025 Hà Tĩnh đạt chuẩn nông thôn mới và đến năm 2030 Hà Tĩnh trở thành tỉnh khá của cả nước; củng cố quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại.

3 1

TS. Đoàn Hoài Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học
 Hà Tĩnh kết luận tại Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, TS. Đoàn Hoài Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh nhấn mạnh: Học tập Nghị quyết các cấp là nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ nhà trường, là kim chỉ nam định hướng xây dựng những kế hoạch, chương trình hành động xây dựng và phát triển đơn vị để thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. TS. Đoàn Hoài Sơn đề nghị các Đảng viên tiếp tục nghiên cứu các nội dung của Nghị quyết để cụ thể hóa các chương trình hành động cho các cá nhân, phát triển đội ngũ cán bộ, nâng cao chất lượng đào tạo để xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn.

Hương Ly