Khai giảng lớp Bồi dướng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2015

Thứ tư - 21/10/2015 16:40
Sáng ngày 20/10, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Khai giảng lớp Bồi dướng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2015. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.


 
Tham gia lớp Đối tượng Đảng khóa III/2015 có 77 quần chúng ưu tú đã được các đảng bộ, chi bộ cơ sở ghi nhận, xét và giới thiệu.


 
Với thời gian học 4 ngày, học viên sẽ được các giảng viên của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao đổi, cung cấp những kiến thức về lý luận và thực tiễn, những thông tin Khái quát lịch sử Đảng CSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; một số nội dung cơ bản về tổ chức và hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, học bài hát Quốc tế ca.

Phát biểu tại Lê khai giảng, đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối yêu cầu mỗi học viên cần nêu cao ý thức học tập, nghiêm túc, tập trung để tiếp thu đầy đủ nội dung các chuyên đề; phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập, mạnh dạn, thẳng thắn trao đổi cùng với các giảng viên để hiểu rõ hơn nội dung các chuyên đề; chấp hành nghiêm túc nội quy khóa học...

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các học viên có thêm cơ sở phương pháp luận để từ đó mỗi người xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực phấn đấu học tập, công tác và rèn luyện để trở thành đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. 
Lê Phúc - Phó Ban TG Đảng ủy Khối
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn