Khối các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

Thứ hai - 08/09/2014 13:24
Tối 29/7, khối các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức Hội thị Bí thư chi bộ giỏi năm 2014. Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long dự và trao giải cho các thi sinh.

Tham dự hội thi có 6 thí sinh là bí thư, phó bí thư đến từ các cơ quan, ban Đảng Tỉnh ủy. Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi: tự giới thiệu; hiểu biết về Đảng và công tác xây dựng Đảng; xử lý tình huống.

Thông qua hội thi nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng; khả năng xử lý tình huống trong thực tế của đội ngũ bí thư, phó bí thư chi bộ; tạo điều kiện để các chi bộ, đảng viên giao lưu học hỏi kinh nghiệp, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Mai Lê Thuộc, chi bộ ban Dân vận Tỉnh ủy; trao 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho các thi sinh.