Agribank Hà Tĩnh bổ nhiệm Phó Giám đốc

Thứ năm - 19/09/2019 12:15
Chiều ngày 18/9/2019, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc.
Dự Hội nghị công bố có đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phan Viễn Đông, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh. Về phía Agribank Việt Nam có đồng chí Hồ Văn Sơn, Thành viên Hội đồng thành viên Agribank Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Hà, Thành viên Uỷ ban nhân sự Agribank; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh và Hà Tĩnh II, Giám đốc các chi nhánh loại II, trưởng phó các phòng nghiệp vụ và các khách mời.
Đồng chí Hồ Văn Sơn, Thành viên Hội đồng thành viên Agribank trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hải Sâm
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hà, Thành viên Ủy ban nhân sự Agribank Việt Nam đã công bố quyết định của Hội đồng thành viên Agribank về bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, bà Nguyễn Thị Hải Sâm, Trưởng phòng Kế toán - Ngân quỹ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh II được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh. Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Hải Sâm đã bày tỏ lòng cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, cán bộ, đảng viên của Agribank đã phối hợp, dìu dắt, đồng thời tín nhiệm bổ nhiệm mình vào chức vụ mới và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy hết tinh thần, trách nhiệm cùng tập thể Đảng ủy, Ban giám đốc, cán bộ, đảng viên và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Hồ Văn Sơn, Thành viên Hội đồng thành viên Agribank, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hải Sâm
 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hồ Văn Sơn, Thành viên Hội đồng thành viên Agribank Việt Nam đã ghi nhận, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hải Sâm được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc, đây là sự ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong một thời gian dài của cá nhân đồng chí cũng như sự tạo điều kiện, giúp đỡ của hai Chi nhánh Agribank trên địa bàn. Đồng thời mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, cùng tập thể Đảng ủy, Ban giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm; luôn tham mưu cho người đứng đầu sử dụng nhuần nhuyễn các công cụ điều hành và kiểm tra kiểm soát có hiệu quả, đưa Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh ngày càng phát triển. Nhân dịp này, đồng chí  cũng bày tỏ sự cảm ơn của mình đến Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, Đảng ủy Khối, Ngân hàng Nhà nước tỉnh đã thường xuyên quan tâm, đồng hành đối với các hoạt động của Agribank trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục có sự phối hợp tốt hơn nữa trong thời gian tới.
Đồng chí Nguyễn Thị Hải Sâm, sinh năm 1969; đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh và Hà Tĩnh II. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí là Trưởng phòng Kế toán - Ngân quỹ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh II. Hiện nay, Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh có 4 đồng chí, gồm 01 giám đốc và 03 Phó Giám đốc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Lâm - Văn phòng Đảng ủy Khối