Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chỉ đạo tập trung công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Thứ sáu - 27/03/2020 09:14
Thực hiện Công điện số 2140 - CĐ/TU, ngày 26/3/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tập trung công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, ngày 26/3/2020 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã ra văn bản yêu cầu các đảng bộ, chi bộ cơ sở kể từ ngày 27/3/2020, tạm dừng tất cả các hoạt động đại hội, hội họp, tụ tập trên 20 người cho đến khi có chỉ đạo mới của Trung ương và tỉnh.
Chỉ đạo các đơn vị tập trung công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Thông báo số 172-TB/TW, ngày 21/3/2020 của Bộ Chính trị và Công văn số 05-CV/BCĐ, ngày 25/3/2020 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh. Lùi thời gian duyệt đại hội đối với các đơn vị có đồng chí lãnh đạo tham gia Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh cho đến khi có lịch của Đảng ủy Khối.
Đồng thời yêu cầu các đảng bộ, chi bộ cơ sở, các đồng chí bí thư cấp ủy cơ sở, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện nghiêm túc nội dung trên; tập trung dành thời gian cùng các cấp, các ngành quyết liệt, triển khai toàn diện, đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc; các Tổ công tác; các tổ chức đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Khối theo dõi, đôn đốc việc thực hiện, thường xuyên báo cáo Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy Khối.

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận - Ban Tuyên giáo