Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối gặp mặt chúc mừng nữ cấp ủy viên nhiệm kỳ 2015 -2020.

Chủ nhật - 22/10/2017 20:48
Thực hiện các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức gặp mặt chúc mừng nữ cấp ủy viên nhiệm kỳ 2015 -2020. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thế Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, các đồng chí trong Ban Thường vụ, phó các ban đảng, Thường trực các đoàn thể và 90 nữ cấp uỷ của các đơn vị cơ sở.
Trong những năm qua, công tác cán bộ nói chung, công tác cán bộ nữ nói riêng của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh luôn được quan tâm, nhờ đó chất lượng, tỷ lệ đội ngũ cán bộ nữ được nâng lên, nhất là đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đã có nhiều tiến bộ trong công tác lãnh đạo, điều hành và tổ chức thực hiện nhiệm vụ; luôn tận tâm, tận lực với công việc, có ý thức tự lực, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đội ngũ cán bộ nữ có điều kiện nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, đáp ứng tiêu chuẩn của từng vị trí công tác, năng động, sáng tạo, từng bước vươn lên, phát huy trí tuệ và sức lao động của bản thân… đồng thời, tăng cường sự tham gia của cán bộ nữ vào cấp uỷ, các vị trí lãnh đạo, quản lý các cấp, các cơ quan dân cử, từ đó vai trò, vị thế của cán bộ nữ được phát huy và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của các ngành, cơ quan, đơn vị và của tỉnh. Hiện nay, nữ cán bộ chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số cán bộ, công nhân viên lao động của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối và là lực lượng quan trọng trong triển khai thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của các lĩnh vực chuyên môn nói riêng và phong trào thi đua của phụ nữ cả tỉnh nói chung.

Tại cuộc gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi tâm tư tình cảm, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong công tác và cuộc sống

Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối phát biểu
Phát biểu chúc mừng chị em, đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ nữ trên mọi lĩnh vực; đồng thời chia sẻ khó khăn, vất vả của chị em trong việc đảm đương chức trách, nhiệm vụ của mình, những nỗ lực cố gắng trong công tác của nữ cấp uỷ đã góp phần giúp Đảng bộ Khối hoàn thành tốt nhiệm vụ… Thời gian tới đề nghị chị em phụ nữ nói chung và các nữ cấp uỷ viên nói riêng phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, truyền thống 60 năm thành lập và phát triển của Đảng uỷ Khối và những thành tích kết quả đạt được trong những năm qua, tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong công tác, cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Đảng uỷ Khối và các cơ quan đơn vị cơ sở; đồng thời Đảng uỷ Khối sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác cán bộ nữ, giúp chị em phấn đấu, trưởng thành, nâng cao vị thế trong gia đình và xã hội.

Thường trực Đảng uỷ Khối chúc mừng các nữ đại biểu

...chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận - Ban Tuyên giáo