Bàn giao công trình đường điện thắp sáng lành quê

Thứ hai - 03/09/2018 21:58
Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức bàn giao công trình đường điện thắp sáng làng quê cho xã Thạch Đồng (Tp Hà Tĩnh) - địa phương được đơn vị nhận đỡ đầu xây dựng nông thôn mới.
Hai thôn được nhận hỗ trợ là Đồng Thanh và Hoà Bình với gần 1.300 m đường điện cùng các thiết bị chiếu sáng, trị giá 20 triệu đồng.
Thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ Khối, thời gian qua Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực để góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, trong đó giúp đỡ các thôn ở xã Thạch Đồng làm được 200 m kênh mương nội đồng, xây dựng công trình đường điện thắp sáng làng quê với tổng trị giá 20 triệu đồng, số tiền này được cán bộ hội viên trong toàn Khối đóng góp, hỗ trợ. Chứng kiến lễ bàn giao đường điện thắp sáng cho 2 thôn có đại diện lãnh đạo cấp uỷ và chính quyền xã Thạch Đồng.
Ngay sau khi Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tổ chức xây dựng công trình đường điện thắp sáng cho 2 thôn, các thôn còn lại của xã Thạch Đồng đã phát động người dân quyên góp để xây dựng đường điện, đến nay đường điện thắp sáng đã phủ hầu hết các tuyến đường thôn trong toàn xã. Đây cũng là cơ sở để góp phần đưa xã Thạch Đồng phấn đấu về đích nông thôn mới cuối năm 2018.

Tác giả bài viết: Lê Anh Thi - Báo Cựu Chiến binh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn