Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I, năm 2017

Thứ sáu - 10/03/2017 12:09
Sáng ngày 10/3, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng uỷ Khối; đại diện cấp uỷ Trường CĐ nghề Công nghệ, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, Trường Cao đẳng Nghề Việt Đức tới dự buổi Tổng kết

Đại biểu và học viên tham dự Tổng kết
Tham gia lớp Đối tượng Đảng khóa I/2017 có 61 quần chúng ưu tú là học sinh, sinh viên đã được các đảng ủy trường ghi nhận, xét và giới thiệu.
Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2017 diễn ra trong 4 ngày. Học viên đã được nghe các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối giới thiệu 5 chuyên đề lý luận quan trọng bao gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sảng Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong mỗi chuyên đề, các giảng viên đều đi sâu phân tích và liên hệ thực tiễn giúp cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia trao đổi, thảo luận về một số vấn đề thời sự được dư luận hiện nay quan tâm và thực hiện bài kiểm tra đánh giá vào cuối khóa học.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối phát biểu giao nhiệm vụ
Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng bộ Khối đã chúc mừng kết quả học tập của 61 học viên và đặc biệt nhấn mạnh: Để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, các học viên phải xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống, phấn đấu trong học tập, gương mẫu và tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của trường, của lớp.

Khen thưởng học viên xuất sắc
Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận trong đó có: 10 đồng chí đạt xuất sắc, chiếm 16,4%; 37 đồng chí đạt loại giỏi, chiếm 60,6%; 14 đồng chí đạt loại khá, chiếm 23%.                                                              
                                              

Tác giả bài viết: Hương Huyền - Ban Tuyên giáo ĐUK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn