Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

Thứ năm - 07/11/2019 15:01
Nhân dịp Kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, sáng ngày 07/11/2019, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Phan Thị Hương Huyền và Phạm Thị Trang
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, tập thể cấp ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối và Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, Phó bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng và lãnh đạo cấp ủy chi bộ, lãnh đạo Đảng ủy Khối trao Quyết định cho hai đồng chí được kết nạp Đảng.

Đồng chí Phan Thị Hương Huyền tuyên thệ

Đồng chí Phạm Thị Trang tuyên thệ
Dưới cờ đảng, cờ tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Phan Thị Hương Huyền và Phạm Thị Trang đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Văn Vinh, Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Văn Vinh, Bí thư Chi bộ, chúc mừng đồng chí Phan Thị Hương Huyền và Phạm Thị Trang đã được kết nạp vào Đảng, đồng thời giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Bí thư Chi bộ cũng giao hai tổ đảng Văn phòng, Ban Tuyên giáo và hai đồng chí được phân công giúp đỡ quần chúng vào đảng tiếp tục quan tâm giáo dục, rèn luyện hai đảng viên trong thời gian dự bị, hoàn thành tốt nhiệm vụ người đảng viên và cán bộ, công chức.

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận - Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn