Công đoàn cơ quan Đảng uỷ Khối hướng về đồng bào bị thiệt hại do bão số 10

Thứ hai - 25/09/2017 04:29
Thực hiện Lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh, ngày 22 tháng 9 năm 2017, Công đoàn Cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ phát động: “Chung tay hướng về đồng bào vùng lũ”, kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” mỗi cán bộ, đoàn viên dành ít nhất một ngày lương để hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do Bão số 10 gây ra. Lễ phát động đã được cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan nhiệt tình hưởng ứng, đóng góp hỗ trợ với mong muốn động viên, chia sẻ cùng đồng bào bị thiệt hại do bão số 10 sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống.

Quyên góp ủng hộ đồng bào bị thên tai
Sau buổi phát động, Công đoàn Cơ quan Đảng uỷ Khối đã quyên góp được 4.200.000 đồng. Số tiền quyên góp trên sẽ được chuyển về Ban vận động Cứu trợ tỉnh Hà Tĩnh để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người dân bị thiệt hại.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoa - Uỷ ban Kiểm tra