Đại hội điểm chi bộ Văn phòng Tỉnh đoàn Hà Tĩnh

Thứ năm - 13/02/2020 10:55
Chiều ngày 11/2/2020, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Tỉnh đoàn tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối tham dự.

Đại biểu tham dự Đại hội
Chi bộ Văn phòng Tỉnh đoàn có 22 đảng viên, nhiệm kỳ qua công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ có nhiều đổi mới theo hướng nhanh, gọn, sát thực tế, hiệu quả thiết thực. Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn đạt nhiều kết quả đáng mừng trên các lĩnh vực, được các cấp, ngành ghi nhận, đánh giá cao; đặc biệt,trong dịp Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tuổi trẻ Hà Tĩnh có 03 trong số 50 công trình tiêu biểu của tuổi trẻ cả nước được Trung ương Đoàn tuyên dương; được UBND tỉnh tặng Bằng khen trong phong trào cả tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2019; là 01 trong 10 đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi tỉnh của toàn quốc năm 2019.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ tới, Đại hội xác định tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong tình hình hiện nay; phát huy vai trò gương mẫu, xây dựng Chi bộ Văn phòng Tỉnh đoàn thành chi bộ mẫu để nhân rộng trong toàn Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn. Đại hội đã bầu 3 đồng chí tham gia Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Đảng bộ Tỉnh đoàn dự kiến hoàn thành đại hội cấp chi bộ trong tháng 2 năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương và BTV Đảng ủy CQ Tỉnh đoàn tặng hoa

chúc mừng cấp ủy khóa mới.

Đại diện các Chi bộ trực thuộc Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng
Trước đó, để thiết thực chào mừng Đại hội, Chi bộ Văn phòng Tỉnh đoàn đã triển khai xây dựng và khánh thành công trình văn hóa công sở, hệ thống bồn hoa, cây cảnh trong khuôn viên cơ quan; thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng cán bộ Đoàn; tổ chức các giải thi đấu thể thao.
Một số hình ảnh hoạt động chào mừng Đại hội.

Tác giả bài viết: Phạm Tú - Tỉnh đoàn Hà Tĩnh