Đảng ủy Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Thứ tư - 24/01/2018 15:52
Chiều ngày 15/01/2018, tại trụ sở Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh, Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phan Thị Anh – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Khối, đồng chí Phan Đình Tý - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ.
Năm 2017, Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh đã bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của Bộ, ngành và của Đảng ủy cấp trên, chủ động chỉ đạo các chi bộ cụ thể hóa vào các chương trình, nhiệm vụ hàng háng, hàng quý; phân công các đồng chí trong Ban Chấp hành trực tiếp chỉ đạo và theo dõi sát sao các lĩnh vực và chi bộ trực thuộc; Kiểm tra giám sát các chi bộ trên tất cả các lĩnh vực nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng. Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh đã hoàn thành xuất sắc và hoàn thành toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu và những nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Đặc biệt thể hiện thông qua các chương trình, đề án thuộc lĩnh vực kho bạc nhà nước như: Đề án phối hợp thu; Đề án song phương điện tử; Đề án thanh toán điện tử liên ngân hàng; Đề án thống nhất một đầu mối các khoản kiểm soát chi ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước; Thực hiện nhiệm vụ trong quản lý quỹ ngân sách nhà nước trên địa bàn; Công tác kiểm soát chi ngân sách nhà nước; Công tác quản lý tài chính, tài sản và xây dựng cơ bản nội ngành; Công tác đảm bảo an ninh, an toàn tiền, tài sản Nhà nước giao cho Kho bạc Nhà nước quản lý...
Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4, 5, 6 khóa XII, các Nghị quyết của Đảng ủy Khối các cơ quan kịp thời, nghiêm túc; chỉ đạo các chi bộ hoàn thành việc đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; chú trọng công tác phát triển Đảng nhất là đối với lực lượng thanh niên, kết nạp được 01 đảng viên và cử 03 quần chúng ưu tú học đối tượng đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của Đảng bộ trong năm qua; trong thời gian tới đề nghị Đảng bộ cùng Ban lãnh đạo cơ quan thường xuyên bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của đảng ủy cấp trên để cụ thể hóa và vận dụng sáng tạo vào điều kiện cụ thể của cơ quan lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tiếp tục coi trọng việc đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; nâng cao tinh thần trách nhiệm tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ chủ chốt, người đứng đầu cơ quan, đơn vị; phát huy dân chủ trong công tác cán bộ, phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng để làm cơ sở đánh giá, xếp loại cán bộ hằng năm.
Tại hội nghị Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể Chi bộ Kế toán Nhà nước đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu và 10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Tặng Giấy khen cho Chi bộ Kế toán Nhà nước đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu

Tặng Giấy khen cho10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017