Đảng ủy Khối các các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tiếp tục các hoạt động đỡ đầu xã Thạch Đồng (thành phố Hà Tĩnh) xây dựng nông thôn mới

Thứ sáu - 28/06/2019 18:22
Tiếp tục thực hiện các hoạt động đỡ đầu xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, chiều ngày 26/6/2019, Thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, do đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì đã có buổi làm việc nắm tình hình xây dựng nông thôn mới tại xã Thạch Đồng, thành phố Hà Tĩnh – địa phương được Đảng ủy Khối đỡ đầu theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh.
Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới xã Thạch Đồng, đến cuối năm 2018 xã đã hoàn thành 16/20 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (4 tiêu chí chưa đạt gồm: Tiêu chí 2: Giao thông; Tiêu chí 6: Cơ sở cật chất văn hóa; Tiêu chí 17: Môi trường và an toàn thực phẩm: Tiêu chí 20: Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và vườn mẫu). Sáu tháng đầu năm 2019 với sự quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội địa phương và sự đồng thuận của nhân dân, sự hỗ trợ tích cực từ các ban, ngành của tỉnh, thành phố, Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đến nay về cơ bản xã đã hoàn thành các tiêu chí còn lại.
Tại buổi làm việc, Thường trực Đảng ủy Khối đã trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ hai thôn Đồng Thanh và Hòa Bình (xã Thạch Đồng) xây dựng các thiết chế nhà văn hóa thôn, góp phần xây dựng tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa của xã.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối các CQ và DN tỉnh trao quà hộ trợ xây dựng thiết chế nhà văn hóa thôn Đồng Thanh và thôn Hòa Bình.

Tác giả bài viết: Lê Phúc - Văn phòng ĐUK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn