Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh với phong trào Tết trồng cây xuân Mậu Tuất 2018

Thứ sáu - 23/02/2018 04:26
Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 21/02 (tức 06 tháng Giêng Mậu Tuất), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng phường Nguyễn Du tổ chức trồng cây xanh tại Tiểu công viên khu quy hoạch hạ tầng phía đông đường Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.

Tham dự có các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, cán bộ, đảng viên cơ quan Đảng ủy Khối; cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ, đảng viên Đảng bộ Sở Công thương; đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải, Chi bộ Ban Dân Vận Tỉnh ủy. Ở phường Nguyễn Du có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường, Tổ trưởng các Tổ dân phố, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan phường.

Tết trồng cây là hoạt động hàng năm nhằm tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa của phong trào theo lời dạy của Bác Hồ, đồng thời nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng cảnh quan đô thị ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Tác giả bài viết: Lê Phúc