Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Thứ sáu - 26/07/2019 09:24
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 24/7/2019 Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tư ở Phường Nam Hà, Thành phố Hà Tĩnh.
Đoàn gồm có các đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư, Chủ tịch công đoàn và các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tư có 3 con là Liệt sỹ hy sinh cho Tổ Quốc là: Liệt sỹ Nguyễn Trung Đức, Liệt sỹ Nguyễn Văn Chung và Liệt sỹ Nguyễn Thị Thu. Mẹ Tư năm này đã 95 tuổi, ở chung với người con trai thứ 4 đồng thời trở thành người con đầu trong gia đình.
Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhận chăm sóc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tư, ngoài số tiền trợ cấp hàng tháng do cán bộ, công chức trong cơ quan đóng góp, vào các dịp lễ, tết Đảng uỷ Khối còn có quà động viên, thăm hỏi mẹ.
Thay mặt Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để được nhìn thấy thành quả phát triển của đất nước, trong đó có một phần đóng góp hy sinh xương máu của 3 Liệt sỹ là những đứa con yêu quý của Mẹ và thay mặt cho tập thể Cơ quan Đảng ủy Khối bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.
Nhận món quà từ tập thể Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tư thật bùi ngùi, xúc động, bày tỏ tình cảm trân trọng và cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi, hỗ trợ của anh, chị em cán bộ công chức cơ quan Đảng uỷ Khối. Mẹ Trần Thị Tư chúc cho các đồng chí trong Đoàn cùng tập thể cán bộ, công chức Cơ quan Đảng uỷ Khối luôn luôn khoẻ mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó.

Tác giả bài viết: Lê Anh Thi - Báo Cựu Chiến binh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn