Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ hai - 28/01/2019 11:22
Ngày 25/1, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng và Xuân Kỷ Hợi.

Nguyên Bí thư Đảng uỷ Khối Nguyễn Như Viết phát biểu
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Xuân Việt- nguyên Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Thiều Đình Duy, nguyên Ủy Viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối qua các thời kỳ và lãnh đạo các sở ngành nghỉ chế độ hưu trí trong năm 2018. Đồng chí Trần Thế Dũng- Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì buổi gặp mặt.
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Bí thư Trần Thế Dũng bày tỏ sự vui mừng đón tiếp các các thế hệ cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ đã đến dự buổi gặp mặt thân mật với Ban Thường vụ Đảng ủy. Đồng chí Bí thư thông báo đến đại biểu tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ trong năm 2018, với sự nỗ lực của cán bộ đảng viên năm 2018 đảng bộ tiếp tục giữ vững danh hiệu xuất sắc. Nhiều lĩnh vực công tác đã có tạo được điểm nhấn như công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng văn hóa công sở, nâng cao chất lượng cấp ủy và sinh hoạt chi bộ…Đặc biệt sự đóng góp của cán bộ đảng viên trong đảng bộ đã góp phần quan trọng vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của toàn tỉnh. Đồng chí Bí thư cũng thông báo đến các đại biểu về tình hình hợp nhất đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh theo quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy. Các đại biểu dự buổi gặp mặt đã chúc mừng kết quả của Đảng bộ trong thời gian qua, nhấn mạnh vai trò, vị trí quan trọng của đảng bộ, nhất là vai trò người đứng đầu trong lãnh đạo chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng là các sở ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh. Mong muốn Ban thường vụ tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững danh hiệu của đảng bộ, lãnh đạo tỉnh quan tâm để đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bí thư Đảng uỷ Khối Trần Thế Dũng phát biểu
Kết thúc hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy bày tỏ lòng cảm ơn đến các đại biểu, hứa sẽ cùng Ban thường vụ, ban chấp hành đoàn kết, sớm ổn định bộ máy sau hợp nhất đảng bộ để triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Đồng thời mong các đồng chí cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, theo dõi, động viên, góp ý để đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thái Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn