Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đảng viên mới khóa II năm 2018

Thứ ba - 21/08/2018 20:13
Sáng ngày 21/8/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II - năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về dự lễ bế giảng.
Trong thời gian 7 ngày (từ ngày 13/8 – 21/8/2018), 84 học viên đã được các giảng viên Đảng ủy Khối truyền đạt những nội dung cơ bản về lý luận chính trị bao gồm các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh - Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa... Các học viên đã tham gia học tập với ý thức tự giác nghiên cứu, thảo luận, chấp hành đầy đủ nội quy của Ban tổ chức lớp học.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng tất cả học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương các học viên có thành tích xuất sắc; đồng thời yêu cầu các học viên phải có kế hoạch tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, tự thân phấn đấu tích cực, để nâng cao chất lượng đảng viên, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhận thức đầy đủ, toàn diện trách nhiệm, nghĩa vụ, vị trí, vai trò của mình với tư cách là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, những người gương mẫu, tiên phong trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Lãnh đạo Đảng uỷ Khối tặng quà và trao Giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc
Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận; trong đó có 6 học viên đạt loại Xuất sắc (7,2%), 44 học viên đạt loại Giỏi (42,4%) và 34 học viên đạt loại khá (40,4%).

Tác giả bài viết: Hương Huyền - Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn