Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2018

Thứ ba - 20/03/2018 08:59
Từ ngày 13/3 đến 16/3/2018, 88 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2018 đã hoàn thành chương trình học tập. Dự bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối
Sau 4 ngày học tập với 5 chuyên đề chính và 01 chuyên đề ngoại khóa cung cấp các vấn đề cơ bản về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước, Điều lệ Đảng Cộng sản, các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh... Các học viên đã tham gia học tập với tinh thần đoàn kết, tập trung cao, mạnh dạn trao đổi, bày tỏ quan điểm đối với các vấn đề thảo luận và có sự sáng tạo, phân tích đầy đủ sắc sảo, liên hệ chặt chẽ với thực tiễn công tác trong các bài thu hoạch.

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà phát biểu tại buổi lễ bế giảng
Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Thị Lệ – Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập của các học viên, đồng thời khẳng định kết quả khóa học là tiền đề, cơ sở để các học viên tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn  đấu sớm được đứng vào hàng ngũ đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo cơ quan tặng quà cho các học viên xuất sắc
          Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận; trong đó có 7 học viên đạt loại Xuất sắc (7,9%),  54 học viên đạt loại Giỏi (61,4%) và 27 học viên đạt loại khá (30,7%).

Tác giả bài viết: Hương Huyền - Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn