Gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và 75 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Thứ hai - 16/10/2023 05:21
Ngày 16/10/2023, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống các ngành: Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), Dân vận của Đảng (15/10), Văn phòng Cấp ủy (18/10) và 75 năm ngành Kiểm tra Đảng (16/10).
Đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm thành lập ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Dân vận của Đảng, Văn phòng Cấp ủy và 75 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng. Kế thừa và phát huy truyền thống quý báu của ngành, trong những năm qua, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công chức các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy … đã đoàn kết, thống nhất, tích cực chủ động làm tốt chức năng tham mưu, phục vụ và tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy đạt nhiều kết quả quan trọng.
Qua đó, từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đội ngũ đảng viên, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng tỉnh Hà Tĩnh ngày càng phát triển.

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Bí thư Đảng ủy chúc mừng, biểu dương, ghi nhận sự trưởng thành, nỗ lực của các ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng cấp ủy đã góp phần quan trọng tham mưu cho Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ lãnh đạo Đảng bộ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối đã tặng hoa chúc mừng cán bộ các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối nhân kỷ niệm ngày truyền thống.

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn – Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối tặng hoa, chúc mừng cán bộ Ban Tổ chức Đảng ủy Khối

… chúc mừng cán bộ Ban Tuyên giáo, phụ trách công tác Dân vận Đảng ủy Khối

… chúc mừng cán bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối