Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã Bùi La Nhân (gồm Bùi Xá, Đức La, Đức Nhân cũ)- huyện Đức Thọ.

Chủ nhật - 05/01/2020 22:08
Ngay sau khi công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc huyện Đức Thọ, sáng ngày 03/01/2020, Hội đồng nhân dân xã Bùi La Nhân (gồm Bùi Xá, Đức La, Đức Nhân cũ) đã tiến hành kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, thành viên Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chỉ đạo, giám sát huyện Đức Thọ đã về dự kỳ họp, chứng kiến quy trình bầu cử và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo chính quyền xã.
Các đại biểu Hội đồng đã thể hiện sự nhất trí cao với kết quả bầu cử gần như tuyệt đối cho các chức danh Lãnh đạo chủ chốt của chính quyền xã. Phiên họp diễn ra trong không khí dân chủ, phấn khởi, tràn đầy tin tưởng vào bộ máy chính quyền mới và tiềm năng phát triển của xã trong tương lai.
Một số hình ảnh:

Bỏ phiếu bầu các chức danh lãnh đạo

Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Tác giả bài viết: Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối