Triển khai Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ hai, năm 2022

Thứ hai - 07/03/2022 02:05

Nhằm phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng lực lượng tham gia đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, thù địch và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn hiện nay, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ hai, năm 2022 (gọi tắt là Cuộc thi).

ttxvn ong nguyen xuan thang 2

Họp báo phát động Cuộc thi (ảnh: TTXVN)

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và để triển khai Cuộc thi trong Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đề nghị các cấp ủy phát động rộng rãi và động viên cán bộ, đảng viên, đoàn viên và hội viên tích cực hưởng ứng tham gia. Thể lệ Cuộc thi và Phụ lục định hướng chủ đề của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh được đăng tải (đính kèm) trên Website Đảng bộ Khối. Thời hạn cuối cùng nhận tác phẩm và hồ sơ tham dự Cuộc thi chậm nhất vào ngày 20/6/2022 (tính theo dấu bưu điện).
Các bài viết và hồ sơ tham dự Cuộc thi gửi về Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh qua Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, địa chỉ: số 39, đường Nguyễn Huy Oánh, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, đồng thời gửi file mềm vào địa chỉ Email: webdukht@gmail.com để tổng hợp, thẩm định trước khi gửi bài thi lên cấp trên. (Mọi thông tin liên hệ qua đồng chí Trần Đức Thuận - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, SĐT 0934.909.799)

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo