Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017

Chủ nhật - 12/11/2017 19:33
Ngày 10/11/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho đối tượng là Bí thư chi bộ cơ sở, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và đồng chí trực đảng ủy

Đại biểu và các đồng chí tham gia tập huấn tại buổi khai mạc lớp
Tham gia lớp tập huấn có gần 100 đồng chí bí thư chi bộ cơ sở, bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, đồng chí trực đảng ủy của 14 đơn vị thuộc Khối Tài chính- Kinh tế. Trong thời gian 01 ngày, các đồng chí giảng viên kiêm chức của Đảng ủy Khối tập trung truyền đạt những nội dung cơ bản về lý luận và hướng dẫn cụ thể nghiệp vụ công tác Tổ chức, Tuyên giáo, Văn phòng, Dân vận và Kiểm tra của cấp ủy cơ sở, bên cạnh đó hướng dẫn quy trình thực hiện một số văn bản, biểu mẫu quan trọng đúng quy định. Đây là những kiến thức hết sức thiết thực, hữu ích phục vụ cho công tác chuyên môn của cán bộ làm công tác Đảng ở cơ sở, qua đó nâng cao chất lượng công tác tham mưu giúp ban thường vụ, ban chấp hành đảng bộ, chi bộ cơ sở lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác xây dựng Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Phát biểu tổng kết lớp đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối yêu cầu các đồng chí tham gia lớp cần vận dụng tốt những kiến thức được các đồng chí Thường trực và lãnh đạo các ban Đảng uỷ Khối truyền đạt vào thực tiễn công tác tại các cơ quan, đơn vị. Đồng thời bám sát chương trình khung của tỉnh, rà soát các công việc để tập trung hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội, chuẩn bị cho công tác đánh giá, phân loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2017...
Dự kiến thời gian tới, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục mở thêm 02 lớp cho các tổ chức cơ sở đảng thuộc các Khối còn lại.

Tác giả bài viết: Lâm Quang Lý - Phó trưởng Ban Tổ chức