Tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Thứ năm - 05/10/2017 10:34

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, tối ngày 03/10/2017 (tối ngày 14/8 năm Đinh Dậu), tại trụ sở làm việc của cơ quan Đảng ủy khối, Chi đoàn phối hợp Công đoàn, Hội Cựu chiến binh cơ quan tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.


Tham dự Đêm hội có các Bác lãnh đạo cấp ủy, thủ trưởng cơ quan, các tổ chức đoàn thể, toàn thể gia đình cán bộ, công chức, người lao động và đặc biệt là sự có mặt của 28 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng ủy Khối.


Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm nay được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui nhộn, ấn tượng như: biểu diễn múa rối, tổ chức các trò chơi, các tiết mục văn nghệ, tặng quà, phá cỗ Trung thu... đã đem đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.
 


Tại Đêm hội, cấp ủy, lãnh đạo cơ quan và các đoàn thể đã trao tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng những phần quà ý nghĩa, tăng thêm niềm vui cho các cháu. Hội Khuyến học cơ quan đã tặng 14 phần quà khuyến học cho 14 cháu đạt thành tích cao trong học tập.
 

 
Đêm hội “Vui Tết Trung thu” hằng năm là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể cơ quan tới con em các cán bộ, công chức, người lao động cơ quan, là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu để luôn là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh ấn tượng tại đêm hội:

 
 

Tác giả bài viết: Lê Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn