Tổ chức giải bóng chuyền nam cấp ủy từ ngày 22/9/2017

Thứ năm - 14/09/2017 15:31

Ban thường vụ Đảng ủy khối vừa ra quyết định thành lập Ban tổ chức và ban hành Điều lệ giải bóng chuyền nam cấp ủy năm 2017. Đây là giải đấu dành cho vận động viên là cấp ủy viên các cấp sinh hoạt trong Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh. Theo đó giải tổ chức thành 2 vòng: vòng loại và vòng chung kết. Vòng loại sẽ diễn ra ở các Khối từ ngày 22/9 đến 8/10/2017, chọn ra 8 đội tham gia vòng chung kết từ ngày 13/10/2017 tại sân Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh.

Cơ quan Đảng ủy Khối giao lưu bóng chuyền với Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT

Giải đấu với mục đích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng và thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2020; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục - thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức. Qua đó tạo không khí vui tươi, lành mạnh và cơ hội giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa cấp ủy các đơn vị.

Tác giả bài viết: Ban Biên tập