Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” tại huyện Kỳ Anh

Thứ ba - 24/12/2019 09:19
Hưởng ứng Chương trình Đông - Xuân tình nguyện năm 2019, sáng ngày 22/12, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với CLB Khởi nghiệp thị xã Hồng Lĩnh tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại xã Kỳ Lạc - huyện Kỳ Anh.
Tại hai thôn Lạc Trung và Lạc Thanh xã Kỳ Lạc - Kỳ Anh, đoàn đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất bao gồm 300.000đ tiền mặt và 01 nồi cơm điện cho 30 hộ bà con giáo dân. Tổng trị giá chương trình gần 25 triệu đồng.
Tặng 30 suất quà bằng tiền mặt do CLB Khởi nghiệp thị xã Hồng Lĩnh tài trợ và 30 nồi cơm điện do Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh hỗ trợ Chương trình
Đây là hoạt động tình nguyện thể hiện tinh thần vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhằm đem đến cho bà con giáo dân Kỳ lạc - Kỳ Anh một Giáng sinh an lành và mùa Xuân áp.
Đoàn tổ chức dâng hương tại Khu mô Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Trước đó, nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), đoàn đã tổ chức hành hương về nguồn, dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Quảng Bình).

Tác giả bài viết: Đình Lộc - VP Đoàn Khối