Khối thi đua Hành chính – Tổng hợp, Văn hoá – Xã hội khai mạc giải bóng chuyền

Thứ sáu - 15/09/2023 06:20
Sáng nay (15/9), Khối thi đua Hành chính – Tổng hợp, Văn hoá – Xã hội của Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi nữ và Bóng chuyền đệm nam năm 2023 nhằm góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên khích lệ cán bộ, công nhân viên và người lao động tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí Đặng Ngọc Sơn – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng lãnh đạo các đơn vị trong Khối tham dự và cổ vũ các đội bóng.

Đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải Bóng chuyền hơi nữ và Bóng chuyền đệm nam năm 2023 của Khối thi đua Hành chính – Tổng hợp, Văn hoá – Xã hội (Ủy ban nhân dân tỉnh) thu hút hơn 170 vận động viên đến từ 12 đơn vị trong tham gia.
Bóng chuyền hơi nữ được chia làm 4 bảng. Bóng chuyền đệm nam chia làm 3 bảng. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn các đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Giải đấu sẽ diễn ra trong trong 2 ngày 15 và ngày 16/9.
Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp.
Một số hình ảnh của Giải bóng:

Các đội bóng chuyền hơi nữ thi đấu

Các đội bóng chuyền đệm nam thi đấu

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoa, ảnh: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh