Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối

Thứ năm - 15/02/2024 21:36
Trong không khí vui tươi của những ngày làm việc đầu Xuân năm mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 16/2 đồng chí Hoàng Trung Dũng - Bí thư Tỉnh ủy đã tới thăm và chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng ủy Khối.
Tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi đến lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng ủy Khối và gia đình lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng và thắng lợi.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng ủy Khối

Đồng chí ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trong năm 2023 đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ Khối thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tạo sự đồng thuận trong từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng góp tích cực vào sự phát triển của Tỉnh. Phối hợp tốt với các đơn vị, địa phương nhằm phục vụ tốt và nâng cao chất lượng việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.  Lãnh đạo cấp ủy, tổ chức Đảng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện đạo đức công vụ, kỷ luật, kỷ cương. Quan tâm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, nhân đạo. Bước sang năm 2024, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Ban Thường vụ cũng như mỗi cán bộ, công chức, cơ quan Đảng ủy Khối tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong đó tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong Khối thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xiết chặt kỷ luật kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ và đẩy mạnh công tác chuyển đổi số.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng – Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối.

Cũng trong dịp này, cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối vinh dự được đón đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Võ Trọng Hải - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đến thăm và chúc mừng năm mới.

Đồng chí Trần Thế Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ....

..... và đồng chí Võ Trọng Hải - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Đảng ủy Khối.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối