Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023

Thứ năm - 02/02/2023 02:49
Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Sơn - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối cùng toàn thể cán bộ, công chức Cơ quan Đảng ủy Khối. Đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực, thủ trưởng cơ quan và đồng chí Trần Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động cơ quan năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; tổng kết phong trào thi đua năm 2022; Báo cáo tài chính năm 2022, dự toán ngân sách năm 2023; Báo cáo tài chính công đoàn cơ quan năm 2022; dự thảo sửa đổi quy chế nội bộ của cơ quan… Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến về việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao, đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác tham mưu, công tác lãnh đạo các mặt công tác xây dựng Đảng, đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

a

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, thủ trưởng cơ quan phát biểu tại Hội nghị

Năm 2022, với sự quyết tâm, đoàn kết thống nhất, tập thể cán bộ trong Cơ quan đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác đề ra từ đầu năm. Đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên và người lao động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tạo chuyển biến tích cực trong việc nêu gương của cán bộ, đảng viên. Nâng cao chất lượng, thực hiện nền nếp, hiệu quả trong công tác tham mưu, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đã tập trung xây dựng Chương trình công tác cụ thể hóa các chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo và nhiệm vụ trong tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, gắn với chức năng, nhiệm vụ của chi bộ, cơ quan, đảm bảo sự đồng bộ, chặt chẽ và tổ chức thực hiện có hiệu quả.
Tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Đặng Ngọc Sơn và Phó Bí thư Thường trực, Thủ trưởng cơ quan Nguyễn Trọng Vân ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của cán bộ công chức trong năm qua, đã tham mưu triển khai tích cực các nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Đảng bộ Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh. Thời gian tới, lãnh đạo cơ quan Đảng ủy Khối yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; tích cực chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công tác tham mưu; không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của cơ quan đã đề ra, đóng góp nhiều thành tích hơn nữa, xây dựng cơ quan vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác trong năm 2023.
Tại Hội nghị, đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 03 tập thể và 02 cá nhân; Thủ trưởng cơ quan tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và Giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022.

a

Thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Đặng Ngọc Sơn trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối

Lãnh đạo Đảng ủy Khối trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 03 tập thể

...và 02 cá nhân