Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh kiểm tra, động viên lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch

Thứ hai - 07/06/2021 06:04
(Baohatinh.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả, động viên đội ngũ cán bộ y tế, công an, quân đội, các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.
56 bi thu

Chiều 7/6, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm lấy mẫu xét nghiệm, chốt phong tỏa và điểm cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Cùng đi có Bí thư Thành uỷ Hà Tĩnh Dương Tất Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu.
Tại điểm lấy mẫu xét nghiệm ở Giáo xứ An Nhiên, xã Thạch Hạ, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã kiểm tra công tác tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tại đây.
Trao đổi với Linh mục Quản xứ Nguyễn Xuân Hồng, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn giáo xứ đẩy mạnh tuyên truyền để giáo dân thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19; hỗ trợ chính quyền, ngành chức năng trong công tác lấy mẫu, cách ly y tế công dân liên quan.

56 1 bi thu
Bí thư Tỉnh ủy trao đổi với Linh mục Nguyễn Xuân Hồng về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Linh mục Nguyễn Xuân Hồng khẳng định: Giáo xứ đã phối hợp với chính quyền địa phương và ngành y tế tổ chức điểm lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả những người có liên quan đến 2 bệnh nhân mới phát hiện sáng nay. Giáo xứ cũng sẵn sàng tiếp nhận cách ly các F1 tại nhà giáo lý nếu cần.

56 2 bi thu
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng động viên lực lượng chức năng làm việc tại chốt phong tỏa chợ Bình Hương

Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã đi kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất tại điểm cách ly tập trung Trường Mầm non Thạch Hạ; chốt phong tỏa chợ Bình Hương; UBND xã Thạch Hạ; các điểm lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn xã.

56 3 bi thu
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng kiểm tra tại UBND xã Thạch Hạ

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả, động viên đội ngũ cán bộ y tế, công an, quân đội, các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch.
Đồng thời yêu cầu các cán bộ, nhân viên tuân thủ đầy đủ quy định phòng, chống dịch và đảm bảo an toàn trong triển khai các biện pháp phòng chống, thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của ngành y tế trong rà soát, lấy mẫu và hướng dẫn người dân phòng chống dịch bệnh.
Thu Hòa - Tuấn Dũng

Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh.vn: