Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Đảng ủy Agribank Hà Tĩnh II, khởi công công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Sáng nay (18/9), Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) chi nhánh Hà Tĩnh II tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình nhà đa chức năng Trường THCS Đại Thành, xã Cẩm Thành trị với kinh phí tài trợ 5 tỷ đồng. Tham dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Agribank Hà Tĩnh II.
Đây là công trình được Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lựa chọn là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.
Công trình còn có ý nghĩa quan trọng, góp phần hỗ trợ trường THCS Đại Thành thực hiện phát triển giáo dục toàn diện, tạo điều kiện cho học sinh được tham gia học tập, rèn luyện bộ môn giáo dục thể chất có hiệu quả.
Được biết, toàn bộ nguồn kinh phí tài trợ được trích từ Quỹ An sinh xã hội của Agribank Việt Nam. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành trong vòng 4 tháng tới.

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận

Nguồn tin: Nông nghiêp.vn