Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ ba - 18/10/2022 21:09
Chiều 18/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Trung Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Trưởng đoàn Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Võ Trọng Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định luân chuyển, điều động và bổ nhiệm cán bộ ở các sở, ngành, địa phương; công bố quyết nghị bổ nhiệm lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ.
Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định luân chuyển đồng chí Nguyễn Thanh Điện, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đến nhận công tác tại Huyện ủy Hương Khê, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Hương Khê, nhiệm kỳ 2020 - 2025 từ ngày 19/10/2022.
Luân chuyển đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đến nhận công tác tại Huyện ủy Vũ Quang, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Vũ Quang, nhiệm kỳ 2020 - 2025 từ ngày 01/11/2022.
Luân chuyển đồng chí Nguyễn Thành Đồng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Huyện ủy Đức Thọ, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy Đức Thọ, nhiệm kỳ 2020 - 2025 từ ngày 1/11/2022.
Điều động đồng chí Lê Minh Đạo, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến nhận công tác tại Sở Nội vụ kể từ ngày 01/11/2022 để UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ.
Điều động đồng chí Lương Phan Kỳ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đến nhận công tác tại Ban Nội chính Tỉnh ủy kể từ ngày 01/11/2022, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; thời hạn bổ nhiệm đến ngày 01/11/2025.
Điều động đồng chí Nguyễn Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Sở Y tế kể từ ngày 01/11/2022 để UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế.
Điều động đồng chí Trần Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đức Thọ đến nhận công tác tại Sở Giao thông vận tải kể từ ngày 01/11/2022 để UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông vận tải.
Điều động đồng chí Lê Ngọc Huấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hương Khê đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường kể từ ngày 19/10/2022 để UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Điều động đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vũ Quang đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kể từ ngày 01/11/2022, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
Điều động đồng chí Phan Thị Tố Hoa, Giám đốc Sở Nội vụ đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy kể từ ngày 1/11/2022, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
Điều động đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Tĩnh đến nhận công tác tại Văn phòng UBND tỉnh kể từ ngày 01/11/2022 để UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh.
Điều động đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đến nhận công tác tại Hội LHPN tỉnh kể từ ngày 01/11/2022, giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Điều động đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kể từ ngày 01/11/2022, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
Điều động đồng chí Đinh Văn Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh đến nhận công tác tại Sở Tư pháp từ ngày 01/11/2022 để UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp.
Cũng tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết nghị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy giới thiệu để UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Bùi Quang Hoàn - Phó Giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừngcác đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Trung Dũng - Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao phẩm chất, đạo đức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí trong thời gian qua và chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới; đồng thời, đề nghị các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể đơn vị, địa phương nơi đến tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Trung Dũng - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, sinh năm 1973, trình độ chuyên môn: Thạc sĩ khoa học giáo dục, trình độ lý luận chính trị: Cao cấp. Đồng chí từng làm Trưởng Ban Tổ chức, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh từ năm 2015 đến nay.

Tác giả bài viết: Trần Khánh